Drupal 8.6.2

Dữ liệu

Drupal là một khung sườn phát triển phần mềm hướng mô-đun, một hệ quản trị nội dung miễn phí và mã nguồn mở. Cũng giống như các hệ quản trị nội dung hiện đại khác, Drupal cho phép người quản trị hệ thống tạo và tổ chức dữ liệu, tùy chỉnh cách trình bày, tự

Nhà xuất bản/tổ chức Dries Buytaert

Chức năng của phần mềm

1.  Nền tảng và cơ sở dữ liệu độc lập

Drupal có cấu hình tiêu chuẩn dành cho Linux, Mysql, Apache và Postgresql, nhưng nền tảng này cũng có thể chạy trên các máy chủ windows hay MacOs khi có yêu cầu. Drupal rất linh hoạt trong việc xác định các loại nội dung khác nhau và các chức năng liên quan tới từng nội dung.

2. Hiển thị dành riêng cho từng thiết bị

Các trang web cần tối ưu giao diện trên di động, PC hay các thiết bị khác, Drupal đều có thể hỗ trợ và cung cấp hiển thị cho thiết bị đó. Nhờ vậy, người dùng sẽ có những trải nghiệm tiện ích hơn khi truy cập các website.

3. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Drupal được tối ưu với các công cụ tìm kiếm thông qua việc cung cấp URL thân thiện. Tính năng này cũng hỗ trợ hiệu quả seo website đạt kết quả cao hơn, giúp thúc đẩy thứ hạng web.

4. Tích hợp tìm kiếm

Drupal được cung cấp công cụ tìm kiếm riêng, cho phép bật chế độ tìm kiếm theo tiêu chuẩn hoặc nâng cao. Bất cứ tìm kiếm nào trong công cụ tìm kiếm của Drupal đều có thể tùy chỉnh.

5. Tính năng theo dõi và thống kê

Tính năng này của Drupal là gì? Đó là khả năng phát triển hệ thống giám sát và thống kê theo hướng độc lập, riêng biệt. Đồng thời vẫn có thể tích hợp dễ dàng với các công cụ tổng hợp, báo cáo từ bên thứ 3.

6. Tạo khuôn mẫu theo tiêu chuẩn

Nền tảng xây dựng và thiết kế web Drupal sử dụng các ngôn ngữ HTML và CSS để tùy chỉnh hoàn toàn trong quá trình thiết kế và bố cục website. Phần lớn các chủ đề được cung cấp sẵn và có thể theo dõi dự án bất cứ khi nào mà không cần bắt đầu lại từ đầu.

7. Cấu trúc phân loại linh hoạt

Drupal có cung cấp tính năng tùy chỉnh không giới hạn đối với các danh mục mà nội dung được liên kết. Vì thế, nền tảng này có thể định hình cấu hình theo bất cứ cách thức nào khi có yêu cầu.

Chi tiết sản phẩm

Drupal 8.6.2

Dữ liệu

Ngày phát hành Phiên bản mới nhất (8.6.2)

Hình thức bảo trì

Ngôn ngữ hỗ trợ Tiếng Anh

Mô tả chi tiết

Drupal là một khung sườn phát triển phần mềm hướng mô-đun, một hệ quản trị nội dung miễn phí và mã nguồn mở. Cũng giống như các hệ quản trị nội dung hiện đại khác, Drupal cho phép người quản trị hệ thống tạo và tổ chức dữ liệu, tùy chỉnh cách trình bày, tự động hóa các tác vụ điều hành và quản lý hệ thống