Mozilla Thunderbird 60.2.1

Mozilla Thunderbird là phần mềm đọc tin, quản lý thư điện tử, miễn phí, mã nguồn mở. Thunderbird hướng tới mục tiêu trở thành chương trình đọc feed, đọc nhóm tin và quản lý thư điện tử đơn giản.

Nhà xuất bản/tổ chức Mozilla Foundation

Chức năng của phần mềm

Mozilla Thunderbird sở hữu nhiều tính năng mới và thành phần mở rộng vô cùng linh hoạt. Khi sử dụng chúng để kiểm tra mail, thao tác của người sẽ nhanh chóng hơn và không gặp phải trường hợp treo như khi dùng Outlook.

Dùng nhiều tài khoản email trên cùng giao diện và duyệt theo các tab

Mozilla Thunderbird cho phép bạn đăng nhập vào email trong nhiều tab khác nhau. Cũng bởi vậy mà người dùng có thể dễ dàng chuyển qua chuyển lại các tài khoản khác nhau. Đây cũng là điểm vượt trội của tiện ích này so với các ứng dụng email khác. Thông thường thì mỗi trình duyệt chỉ mở được một tài khoản email để sử dụng. Ngoài ra Mozilla Thunderbird còn tích hợp thêm công cụ tìm kiếm và bộ lọc thư rác thông minh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với tính năng theo dõi mail trên nền web vừa tiện lợi vừa an toàn, Mozilla Thunderbird trở thành một trong các phần mềm quản lý email được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép người dùng quản lý nhiều tài khoản từ 1 giao diện duy nhất, phân loại cũng như sắp xếp các email theo nhiều chủ đề khác nhau. Đồng thời phân biệt và tím kiếm các email dễ dàng thông qua mã màu.

Hỗ trợ cá nhân hóa địa chỉ email

Quản lý email và sắp xếp công việc tối ưu

Công việc quản lý email hiện nay là vấn đề vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, người dùng, gửi và nhận email sao cho phù hợp sẽ giúp bạn sắp xếp các công việc một cách tối ưu hơn. Vì vậy mà nhiều phần mềm được ra đời để quản lý gmail cho doanh nghiệp tốt hơn. Bên cạnh Mozilla Thunderbird thì Windows Live Mail cũng là một trong các phần mềm như vậy.

Thêm liên lạc email vào danh sách

Ứng dụng Mozilla Thunderbird cho phép người dùng thêm các tên liên lạc khác vào danh bạ để tiện lợi trong việc quản lý và liên lạc. Đồng thời nhập các thông tin như: Ngày sinh, hình ảnh, số điện thoại,… đính kèm mỗi địa chỉ liên lạc được bổ sung vào.

Gửi email đính kèm thêm các tập tin văn bản, tài liệu

Tính năng này được sự đánh giá cao của Mozilla Thunderbird là khả năng gửi email đính kèm thêm tài liệu với dung lượng lớn. Bên cạnh đó, Mozilla Thunderbird còn xây dựng thêm tính năng bảo vệ người dùng khỏi những email gián điệp, lừa đảo (email chứa đường dẫn link tới những trang web đen hay gián điệp) bằng cách đưa ra cảnh bảo cho người dùng mỗi lần họ định click vào link đó.

Xây dựng bộ công cụ lọc thư spam

Với bộ lọc thông minh đã được tích hợp sẵn trên Mozilla Thunderbird, nó sẽ ngăn chặn các thư spam hoặc thư rác tấn công hòm thư đến. Từ đó góp phần giảm thiểu sự khó chịu cho người dùng mỗi lần truy cập vào email và thực hiện quá trình nhận, gửi thư điện tử.

Bảo vệ máy tính một cách tuyệt đối

Bởi ứng dụng Mozilla Thunderbird có tính năng bảo vệ người dùng khỏi các email lừa đảo và gián điệp nên chúng được xem như công cụ giúp bảo vệ máy tính một cách an toàn và tuyệt đối.

Chi tiết sản phẩm

Mozilla Thunderbird 60.2.1

Ngày phát hành Phiên bản mới nhất (60.2.1)

Hình thức bảo trì

Ngôn ngữ hỗ trợ Tiếng Anh

Mô tả chi tiết

Mozilla Thunderbird là phần mềm đọc tin, quản lý thư điện tử, miễn phí, mã nguồn mở. Thunderbird hướng tới mục tiêu trở thành chương trình đọc feed, đọc nhóm tin và quản lý thư điện tử đơn giản.