Appium 9.4.3

Appium là một công cụ kiểm thử tự động mã nguồn mở đa nền tảng. Appium được sử dụng để tự động hóa các test case cho các ứng dụng di động hybrid, native, mobile web. Công cụ này cho phép kiểm thử trên nhiều nền tảng như iOS, Windows và Android bằng cách sử dụng

Nhà xuất bản/tổ chức Dan Cuellar

Chức năng của phần mềm

  • Khả năng kiểm tra hồi quy ứng dụng rất nhanh và đơn giản. Những kỹ sư hoặc lập trình viên đang nghiên cứu về mobile app nên sử dụng Appium.
  • Appium có thể hỗ trợ dưới nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau, cụ thể là IOS và Android đây là hai nền tảng có số người dùng lớn nhất hiện nay.
  • Appium hỗ trợ đa ngôn ngữ. Công cụ này thích hợp với vô số ngôn ngữ lập trình khác nhau như: Node.js, PHPPython, Perl, C#… Đây là điểm cộng lớn bởi rất nhiều công cụ test khác gặp hạn chế về mặt ngôn ngữ lập trình.

Chi tiết sản phẩm

Appium 9.4.3

Ngày phát hành Phiên bản mới nhất (9.4.3)

Hình thức bảo trì

Ngôn ngữ hỗ trợ Tiếng Anh

Mô tả chi tiết

Appium là một công cụ kiểm thử tự động mã nguồn mở đa nền tảng. Appium được sử dụng để tự động hóa các test case cho các ứng dụng di động hybrid, native, mobile web. Công cụ này cho phép kiểm thử trên nhiều nền tảng như iOS, Windows và Android bằng cách sử dụng cùng một API. Appium hỗ trợ kiểm thử tự động hóa trên các nền tảng mô phỏng – simulators (iOS), và giả lập – emulator (Android), cũng như các thiết bị vật lý (cả Android và iOS).