Shuup

Shuup là một nền tảng Multivendor thị trường nguồn mở. Nó là một giải pháp thị trường đáng tin cậy, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Shuup Marketplace sử dụng các tiêu chuẩn chung sẽ thúc đẩy các ứng dụng web và di động của bạ. Phần mềm Shuup giúp đáp ứng cả

Nhà xuất bản/tổ chức Shuup

Chức năng của phần mềm

Các tính năng tích hợp cũng bao gồm quản lý đơn hàng, quản lý hoa hồng, nhóm khách hàng và quản lý tài sản. Bạn có thể thêm danh bạ cá nhân hoặc công ty, tích hợp thanh toán sọc và tùy chỉnh luồng quy trình thanh toán.

Lĩnh Vực
 • Nền Tảng
 • Chi tiết sản phẩm

  Shuup

  Ngày phát hành Phiên bản mới nhất ()

  Hình thức bảo trì

  Ngôn ngữ hỗ trợ Tiếng Anh

  Mô tả chi tiết

  Shuup là một nền tảng Multivendor thị trường nguồn mở. Nó là một giải pháp thị trường đáng tin cậy, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Shuup Marketplace sử dụng các tiêu chuẩn chung sẽ thúc đẩy các ứng dụng web và di động của bạ. Phần mềm Shuup giúp đáp ứng cả người bán và người mua với các tính năng B2B, B2C và các cửa hàng Thương mại điện tử nhiều nhà cung cấp. Shuup Marketplace Store rất dễ quản lý và bảo trì. Cửa hàng trực tuyến Shuup có các sản phẩm không giới hạn, loại sản phẩm, đơn đặt hàng và danh mục.