Chrome 70.0

Google Chrome là một trình duyệt web miễn phí, được phát triển bởi Google, sử dụng nền tảng V8 engine. Dự án mã nguồn mở đứng sau Google Chrome được biết với tên gọi Chromium.

Nhà xuất bản/tổ chức

Chức năng của phần mềm

An toàn và bảo mật cao: Chrome là trình duyệt được Google cập nhật thường xuyên nhằm giữ được tính bảo mật và an toàn cho người dùng. Google Chrome còn có khả năng cập nhật tự động khi người dùng kết nối với Internet.

Hỗ trợ đa dạng các tiện ích mở rộng: Chrome hỗ trợ cho người dùng đa dạng các tiện ích mở rộng, chẳng hạn như đánh dấu trang, mở nhiều tab cùng một lúc, dịch ngôn ngữ, chặn quảng cáo,… với các tiện ích này, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm được thoải mái hơn.

Chế độ ẩn danh: Chrome còn tích hợp cho người dùng một tính năng duyệt web cực kỳ độc đáo và hữu ích đó là “Chế độ ẩn danh”.

Tích hợp với các dịch vụ khác của Google: Google Chrome trở nên phổ biến với mọi người nhờ vào việc tích hợp đa dạng các tiện ích mở rộng các sản phẩm khác của Google, chẳng hạn như Gmail. Và trong khi người dùng đăng nhập vào Chrome thì các ứng dụng khác của Google như Google Ads, Gmail, AdSenseSearch ConsoleAnalytics,… cũng sẽ tự động được đăng nhập.

Trình duyệt có mặt ở mọi nền tảng: Người dùng có thể sử dụng Chrome được trên mọi nền tảng như AndroidiOS, Windows, Linux và macOS

Hiệu suất nhanh, mượt mà: Chrome là một trình duyệt web đã được xử lý các chương trình lập trình phức tạp, vì vậy sẽ không xảy ra nguyên nhân tình trạng duyệt web bị chậm. Và trong quá trình trải nghiệm thì trình duyệt sẽ hiển thị các thông tin người dùng tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Chi tiết sản phẩm

Chrome 70.0

Ngày phát hành Phiên bản mới nhất (70.0)

Hình thức bảo trì

Ngôn ngữ hỗ trợ Tiếng Anh

Mô tả chi tiết

Google Chrome là một trình duyệt web miễn phí, được phát triển bởi Google, sử dụng nền tảng V8 engine. Dự án mã nguồn mở đứng sau Google Chrome được biết với tên gọi Chromium.